Giới Thiệu

thiết kế nhà đẹp

Văn Phòng Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tín Đức

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tín Đức là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công nhà ở. Với định hướng trở thành doanh nghiệp thiết kế và thi công Nhà Đẹp, Biệt Thự Đẹp, Biệt Thự Hiện Đại – Cổ Điển, cung cấp nhiều Mẫu Nhà và Biệt Thự Đẹp hàng đầu Việt Nam. Ngoài việc cung cấp sản phẩm cho ngành xây dựng, chúng tôi cung cấp Giải pháp toàn diện cho nhà ở với dịch vụ trọn gói, chất lượng cao, từ Thiết kế, Sản xuất đến Thi công.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tín Đức luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp, chất lượng cao. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, nhà thầu phụ, cai thầu và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Áp dụng máy móc hiện đại và công nghệ mới. Chúng tôi liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho toàn công ty. Tín Đức đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường mở, luôn thử thách và đào tạo, trọng dụng nhân tài, phát huy sáng tạo của từng nhân viên, nhằm mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững. 

nhà đẹp td

Năng lực thiết kế và thi công của Tín Đức hiện đạt trình độ chuyên nghiệp. Công ty cam kết luôn xây dựng và phát triển gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1 và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu trên hết.

 

Địa chỉ: 79 Biệt Thự Dragon Pack 2 – Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TP. HCM, Việt nam

Website: nhadeptd.com

Điện thoại: +84.938 09 79 69

CEO KS NGÔ VĂN ĐỊNH – FaceBook

Website nhadeptd trực thuộc công ty hiết Kế Xây Dựng Tín Đức