Thiết Kế Nhà Trọ Cho Thuê Hiện Đại & Khoa Học

Nói đến nhà trọ, nhiều người vẫn hình dung đó là những khu nhà ọp ẹp, ẩm thấp, tạm bợ… bây giờ mọi thứ đã thay đổi rồi, các mẫu thiết kế nhà trọ đẹp, khoa học, tiện nghi. Xét về mặt kinh tế, kiểu nhà trọ, nhà cho thuê trước kia xây dựng tạm bợ thì giá cho thuê thấp, không thể sữa chữa hay nâng cấp. Muốn làm lại chỉ có cách đập đi xây mới. Hiện nay, thiết kế nhà trọ cho thuê rất được quan tâm vì đầu tư đúng mức, chất lượng sẽ cho thuê được giá, thời gian khai thác lâu dài.

Có rất nhiều mẫu thiết kế phòng trọ đẹp phù hợp nhất với nhu cầu của từng đối tượng thuê (sinh viên, công nhân, vợ chồng trẻ…). Tùy vào nhu cầu của khách thuê mà nhà trọ được thiết kế theo nhiều kích thước, kết cấu và kiểu dáng khác nhau.Vì diện tích nhỏ nhưng vẫn phải đầy đủ công năng sử dụng, việc thiết kế nhà trọ cho thuê nên cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản và các ý tưởng dưới đây.

thiết kế nhà trọ cho thuê

Những Nguyên Tắc Chung Thiết Kế Nhà Trọ Cho Thuê

-Thiết kế nhà trọ cho thuê dù là đối tượng nào thì điều quan trọng nhất để thu hút chính là sự tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ. Đây cũng chính là điểm mấu chốt mà các chủ nhà trọ hay người đầu tư phòng trọ cần chú ý thực hiện.

-Những mẫu thiết kế phòng trọ đẹp hiện nay thường là những căn phòng có diện tích không quá rộng, nhưng có đầy đủ các tiện nghi, đồ dùng phải mới. Căn phòng được thiết kế hiện đại, bố trí hợp lý, khoa học, thoáng gió, có ánh sáng tự nhiên, có cây xanh, ban-con…

-Bố trí khoa học và tiết kiệm diện tích cho những đồ dùng thiết yếu trong phòng như: Tủ quần áo được kết hợp khéo léo dưới gầm cầu thang; đảo bếp kết hợp cùng bàn ăn dạng xếp-mở linh hoạt; Vị trí kê giường ngủ hợp lý, có thể dùng nệm hoặc giường tầng cho gọn.

Tham khảo mẫu thiết kế phòng trọ đẹp

Phòng có diện tích 4×5=20m2 được thiết kế thêm gác lửng nhỏ để làm giường ngủ. Diện tích của phòng trọ 4x5m được chia như sau: 2m trong cùng được sử dụng làm nhà vệ sinh và tủ quần áo âm tường, chiều cao trần là 2,2m. Đối diện phòng vệ sinh là bếp nhỏ gọn có tủ bếp. Bên ngoài là tủ lạnh và máy giặt. 3m bên ngoài để làm phòng khách vừa là khu ăn uống, xem tivi. Cầu thang đi lên trên gác lửng có thể kết hợp làm tủ đồ dưới gầm. Trên gác lửng kê giường ngủ hoặc nệm, có tivi treo tường.

Tham khảo Mẫu nhà đẹp

Trên đây là một số những đặc điểm của thiết kế nhà trọ cho thuê được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm phòng trọ đẹp hay bạn là chủ đầu tư đang muốn tham khảo các mẫu nhà cho thuê trọ đẹp để thiết kế thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo số điện thoại:  0938 09 79 69 hoặc chuyên trang Thiết kế nhà đẹp của công ty chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *